Cách đặt bàn thờ thần tài thổ địa hút lộc năm 2023

Với những người kinh doanh, bàn thờ thần tài thổ địa là thứ không thể thiếu. Họ tin rằng nếu thờ phụng hai vị này đến nơi đến chốn thì sẽ được phò họ, giúp đỡ cho công việc làm ăn được thuận lợi, tài lộc đến với gia chủ. Thờ cúng là việc hệ trọng, trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về vị trí đặt bàn thờ thần tài thổ địa sao cho hợp phong thủy để thu hút tài lộc.

Ban Tho Than Tai Hien Dai Nau Oc Cho Bttt 5005 (1)

Thần tài thổ địa là hai vị thần được thờ chung, thường thấy thì gia chủ sẽ an vị tượng của họ trong tủ thờ hoặc bàn thờ rồi đặt dưới đất, tựa vào tường và hướng ra phía ngoài cửa. Quá trình thờ cúng thần tài thổ địa sẽ diễn ra quanh năm chứ không chú trọng vào bất kì dịp lễ quan trọng nào. Trong bài viết này, bàn thờ Nhất Tâm sẽ giới thiệu cho gia chủ cách đặt bàn thờ thần tài thổ địa thu hút lộc năm 2023.

Vị trí đặt bàn thờ thần tài thổ địa

Đặt bàn thờ thần tài thổ địa ở nơi thoáng mát

Bàn thờ thần tài thổ địa phải đặt ở nơi thông thoáng, tránh những nơi tối tăm, ẩm thấp. Gia chủ tránh để bàn thờ thần tài thổ địa nằm đối diện hoặc ở gần gương, nhà vệ sinh.

bàn thờ thần tài thổ địa

Một gợi ý là gia chủ nên đặt bàn thờ thần tài thổ địa ở gần cửa ra vào thuộc tầng 1, đây là nơi gần cửa chính, đón ánh sáng, không khí dễ dàng nhất. Đây là nơi đặt bàn thờ thần tài thổ địa lý tưởng bởi tại vị trí này, thần vừa giúp gia chủ thu hút tài lộc, vừa xua đuổi tà ma, xui rủi.

Đặt bàn thờ thần tài thổ địa ở dưới đất

Lưu ý tiếp theo là không được đặt bàn thờ thần tài thổ địa ở vị trí cao. Tương truyền, thần tài thổ địa là hai vị thần cai quản những thứ liên quan đến đất đai, thế nên bàn thờ của ông phải được đặt ở dưới đất, nếu đặt lên trên cao thì ông sẽ gặp khó khăn khi thực hiện trách nhiệm của mình. Gia chủ cũng không được đặt bàn thờ ông địa ở gần hoặc chung với bàn thờ tổ tiên.

Đặt bàn thờ thần tài thổ địa dựa sát vào tường nhà

Điều bắt buộc khi đặt bàn thờ thần tài thổ địa là phải để bàn thờ tựa vào bức tường kín, vững chắc để có được sự vững vàng trong phong thủy, nếu liền sau bàn thờ thần tài thổ địa là nơi không kín kẽ thì vận may, tài lộc dễ bị hao hụt.

bàn thờ thần tài thổ địa

Hướng đặt bàn thờ thần tài thổ địa

Về chọn hướng tốt để đặt bàn thờ thần tài thổ địa, có hai cách thường thấy là chọn theo mệnh của gia chủ và theo hướng đón lộc. Chọn hướng khi có vị trí đặt bàn thờ thần tài  thổ địa theo mệnh gia chủ, cụ thể:

  • Mệnh Kim có các hướng tốt là Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.
  • Mệnh Mộc có các hướng tốt là Tây Bắc, Đông Nam.
  • Mệnh Thủy có các hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Tây Nam.
  • Mệnh Hỏa có các hướng tốt là Nam, Bắc, Đông Nam, Đông.
  • Mệnh Thổ có các hướng tốt là Đông Nam, Đông Bắc.

Với Cung Thiên Lộc, hướng tốt sẽ là Hướng Đông Nam, đây được gọi là phương Lâm quan của Tuế can, nếu chọn hướng này thì gia chủ sẽ gặp may mắn về tiền bạc, thăng tiến, thịnh vượng trong kinh doanh.

Mẫu Bàn Thờ Thần Tài thổ địa Trắng Mẫu Bttt 5004 (4)

Với Cung Quý Nhân, hướng tốt sẽ là Hướng Tây Bắc, đây được gọi là quý nhân thiên ất. Gia chủ sẽ được nhiều người tốt giúp đỡ cho công việc kinh doanh, đồng thời sẽ được thần linh hóa giải những vận xui rủi đến với công việc.

Hiện nay, bàn thờ Nhất Tâm đang cung cấp bàn thờ thần tài thổ địa với sự đa dạng về mẫu mã cũng như gia thành trải đều mọi phân khúc. Những sản phẩm của bàn thờ Nhất Tâm đều phải trải qua quy trình vô cùng nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất, hoàn thiện sản phẩm. Hơn thế nữa, đội ngũ thợ có tay nghề cao và máy móc hiện đại là yếu tố đặc biệt quan trọng để mọi sản phẩm khi làm ra đều xứng đáng với giá tiền và kì vọng của khách hàng.

Mẫu Bàn Thờ Thần Tài ông địa Trắng Mẫu Bttt 5004 (1)

Bàn thờ Nhất Tâm luôn lắng nghe những yêu cầu từ khác hàng để hoàn thiện, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để luôn là nơi để khách hàng đặt trọn niềm tin.

Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho quý gia chủ trong quá trình an vị, lập bàn thờ thần tài thổ địa. Nếu quý gia chủ quan tâm, tìm kiếm một chiếc bàn thờ thần tài thổ địa, hãy bỏ đôi chút thời gian ghé đến bàn thờ Nhất tâm, chúng tôi xin nhiệt thành cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *